Top bệnh viện nhi tốt nhất Sài Gòn
Th3 22 2022

Trẻ em là đối tượng dễ mắc bệnh khi thời tiết thay đổi do sức đề kháng còn non yếu. Việc khám và điều trị bệnh nhi được đánh giá là khó hơn vì đây là những đối tượng đặc thù. Vì vậy, bạn cần tìm đến những phòng khám, bệnh viện sản nhi uy tín, chất lượng. Bài viết dưới đây, Oganday.com sẽ giới thiệu những phòng khám nhi khoa tốt nhất TPHCM để các bạn tham khảo.

1. Bệnh viện Nhi Đồng 1

Bệnh viện Nhi Đồng 1 là bệnh viện chuyên khoa nhi với hơn 58 năm hoạt động vui chơi giải trí. Hiện nay, Bệnh viện Nhi đồng 1 được Bộ Y tế đánh giá là bệnh viện chuyên khoa Nhi tuyến 1 tuyến cuối của TP.HCM. HCM trực tiếp quản lý.

Đây là bệnh viện khám nhi tốt, cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng cho trẻ em, bao gồm: khám nội tổng quát, khám chuyên khoa (nội nhi, nhi, tai mũi họng, tai mũi họng, răng hàm mặt,…)

Răng hàm mặt, mắt, vật lý trị liệu, ngôn ngữ trị liệu); khám theo yêu cầu, khám ngoài giờ, khám theo lịch, khám dịch vụ trong ngày; phẫu thuật hoặc tiêm chủng trong ngày và dịch vụ tư vấn sức khỏe thể chất trong chăm sóc sức khỏe tâm thần – dinh dưỡng trẻ em cho trẻ em và thanh thiếu niên.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Số 341, Sư Vạn Hạnh, 10, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3927 1119
 • Thời gian làm việc:
 • Thứ Hai – Thứ Bảy: 07h00 – 11h30, 13h00 – 16h00.
 • Chủ Nhật: 07h00 – 11h30.

2. BỆNH VIỆN QUỐC TẾ HẠNH PHÚC

Bệnh viện Quốc tế Hanford là bệnh viện tiên phong được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn Singapore tại đất nước tôi, nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và thể chất chất lượng cao cho phụ nữ và trẻ em.

Đặc biệt ngoài việc khám và chữa bệnh chuyên khoa Nhi, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc còn triển khai dịch vụ “Khám sức khỏe toàn thân cho trẻ em”. Cung cấp các dịch vụ sức khỏe thể chất toàn diện hơn cho trẻ nhỏ.

Được thiết kế cho trẻ từ 6 tuổi trở lên, dịch vụ này bao gồm các hoạt động giải trí như: đo chiều cao, cân nặng, huyết áp; khám sức khỏe, phẫu thuật, tai mũi họng, nhãn khoa, hoạt động giải trí, tiêm chủng, tư vấn dinh dưỡng; chẩn đoán hình ảnh và xét nghiệm máu và nước tiểu.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Đại lộ Bình Dương, Vĩnh Phú, Thuận An, Bình Dương
 • Điện thoại: 1900 6765
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 00h00 – 23h59.

3. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Lịch sử vẻ vang hơn 100 năm hiếm có trên địa bàn cả nước, nhưng đối với một đơn vị y tế địa phương, giai đoạn đó có ý nghĩa vô cùng to lớn. Sự phát triển của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương lúc bấy giờ có sự đóng góp công sức, kinh nghiệm của nhiều thế hệ ngành y.

Chủ yếu là sự có đi có lại của những người đồng hương nhiệt thành trước đây và đất nước ngày nay. Những điều này đã tiếp thêm động lực cho các nhân viên y tế và nhân viên cơ sở trong bệnh viện, đồng thời nâng cao hơn nữa ý thức đóng góp và năng lực có trình độ của họ.

Một thời thay đổi (1986-2003). Giai đoạn này là một bước ngoặt kể từ khi Bệnh viện Nguyễn Chí Phương công nghiệp hóa. Ngành Y tế TP.HCM là một trong những đơn vị tiên phong thay đổi.

Bộ Y tế đang chủ trương thực hiện những thay đổi sâu rộng tập trung vào các khía cạnh kinh tế và tài chính của toàn ngành, và các cơ sở điều trị nói riêng, dưới hình thức thanh toán viện phí. Điều này không chỉ giúp ngành y tế có chỗ đứng vững chắc mà còn mang lại hiệu quả cao về thể chất cho người dân thành phố.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3923 4349
 • Email: bv.ntphuong@tphcm.gov.vn

4. Bệnh viện An Sinh

Bệnh viện Anxin là một trong những bệnh viện đa khoa được xếp hạng hàng đầu theo tiêu chuẩn quốc tế. Nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế chất lượng. Có cơ sở vật chất, trang thiết bị văn minh, có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tận tâm. Bệnh viện An Xin là bệnh viện đa khoa Việt Nam văn minh, đạt tiêu chuẩn quốc tế luôn mong muốn mang đến cho người bệnh những sản phẩm tốt nhất.

Bệnh viện có quy mô 150 giường bệnh, được xây dựng trong khuôn viên xanh, thoáng mát. Diện tích sử dụng gần 10.000m2, kết cấu an toàn tiêu chuẩn, trang thiết bị tiên tiến, sơ đồ giao nhà hài hòa, hợp lý.

Diện tích xây dựng phù hợp với phong cách thiết kế và tỷ lệ giữa diện tích quy hoạch xây dựng và diện tích quy hoạch vườn hoa cây cảnh được phối hợp nhịp nhàng, hợp lý. Công trình bệnh viện đẹp, hài hòa với cảnh vật và môi trường tự nhiên xung quanh, bảo vệ tiêu chuẩn xanh, sạch đẹp.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Trần Huy Liệu, Phường 12, Q. Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 093.810.0810
 • Email: info@ansinh.com.vn

5. Bệnh viện Nhi Đồng 2

Hiện Bệnh viện Nhi Đồng 2 là bệnh viện tuyến 1, có nhiệm vụ điều trị cùng với Bệnh viện Nhi Đồng 1 TP.HCM. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận và các tỉnh thành phía Nam. Ngoài khám chữa bệnh, Bệnh viện Nhi đồng 2 còn cung cấp dịch vụ ngoại trú nhi chất lượng cao, chuyên khám và điều trị so với các chuyên khoa nội, nhi.

Ngoài ra, khi bệnh nhân đến khám tại các phòng khám chất lượng cao được thực hiện các dịch vụ khép kín, khi cần thiết sẽ được chuyển đến các khoa, giường dịch vụ đủ điều kiện.

Ngoài ra, nếu các bậc phụ huynh có nhu cầu dịch vụ đặc biệt và quan trọng thì nhất định có thể đến khoa trẻ khỏe của bệnh viện để được theo dõi sức khỏe định kỳ cho bé từ 1 đến 24 tháng. Tại đây, các em được khám sức khỏe định kỳ, tầm soát các bệnh về mắt, hoạt động trí óc …

Đặc biệt, khoa còn phối hợp với Khoa Tâm lý và Vật lý trị liệu để cùng khám bệnh nhi khi gặp các yếu tố liên quan. Đây quả thực là một phòng khám nhi khoa tốt mà các bậc cha mẹ không nên bỏ qua khi chăm sóc sức khỏe thể chất cho thiên thần nhỏ của mình.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3829 5723
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07h30 – 19h30.

Add your Comment