[Review Phim] Cô Gái Phải Làm Theo Tiếng Nhạc Trong Đầu Nếu Không Sẽ Mất Mạng
Th11 19 2022

[Review Phim] Cô Gái Phải Làm Theo Tiếng Nhạc Trong Đầu Nếu Không Sẽ Mất Mạng
Làm sao từ chối Người lạ bắt chuyện một. cách lịch sự đầu tiên rút điện thoại ra. giả vờ như đang gọi điện thoại bố ạ Có. chuyện gì thế sau đó nhanh chóng đi xa. mục

[Review Phim] Cô Gái Phải Làm Theo Tiếng Nhạc Trong Đầu Nếu Không Sẽ Mất Mạng

Làm sao từ chối Người lạ bắt chuyện một. cách lịch sự đầu tiên rút điện thoại ra. giả vờ như đang gọi điện thoại bố ạ Có. chuyện gì thế sau đó nhanh chóng đi xa. mục tiêu chiêu này của Nozomi bình. thường rất hữu hiệu nhưng đột nhiên hôm. nay lại không phát huy tác dụng cô đang. gọi điện thoại thật à Rõ ràng anh ta. không tin cô đang gọi điện thoại nên đưa. tay ra lấy mất điện thoại của cô nhưng. trong điện thoại thực sự có người đang. nói tránh xa con gái tôi ra anh chẳng sợ. đến mức mặt trắng bệch cẩn thận lau sạch. điện thoại trả lại cho Nozomi Nozomi. ngạc nhiên nhận lấy điện thoại làm gì có. tiếng gì đâu Cô tò mò đuổi theo anh. chàng khi nãy hỏi anh vừa nói chuyện với. ai thế anh ta đáp bố Cô chứ ai nữa ông. ấy nói ông là cảnh sát Nếu không đi sẽ. cho tôi biết tay Nhưng chuyện này sao có. thể xảy ra được rõ ràng dozomi không gọi.

Cho ai hết quan trọng hơn là bố của cô. đã mất từ rất lâu rồi Lẽ Nào thực sự gọi. được cho bố sao để nghiệm chứng chuyện. này cô thường xuyên thí nghiệm giả và. gọi điện thoại cho bố trước mặt người. khác sau đó cô tìm cớ để họ nói chuyện. với bố mình tất cả mọi người đều có thể. nghe thấy tiếng và nói chuyện với bố cô. nhưng khi noomi nhận lại điện thoại thì. đầu dây bên kia là in bạt cô lại tìm. những người khác để thử một người bạn. không thân người đồng nghiệp mới thậm. chí là một ông bác lạ mặt tất cả đều có. thể nói vài câu với bố cô Nhưng đến lượt. cô thì đầu dây bên kia điện thoại vẫn im. lặng không lên tiếng Nozomi thắc mắc tại. sao bố lại không muốn nói chuyện với cô. nhưng ngoại trừ chuyện đó thì cô vẫn cảm. thấy rất vui bởi làm như vậy cô sẽ có. cảm giác Bố chưa mất và ông ấy vẫn luôn. ở bên cạnh cô mỗi lần cô thấy nhớ bố cô.

Sẽ giả vờ gọi điện thoại rồi đưa máy cho. bạn bè sau đó lắng nghe cuộc trò chuyện. của họ cho đến 3 năm sau ngày trước lễ. cưới của Nozomi Cô Và Mẹ ngồi xuống tâm. sự với nhau mẹ cô nói nếu như bố con còn. sống không biết ông ấy sẽ nói gì nhỉ. Nozomi do dự cầm điện thoại lên và nói. cho mẹ biết chuyện kỳ lạ đó nhưng mẹ cô. không tin bà Tưởng cô đang đùa nhưng vẫn. cầm điện thoại nghe nhưng đầu dây bên. kia bỗng nhiên chuyển đến âm thanh quen. thuộc người mẹ không nhịn được zoom lên. bên kia là người chồng mà bà yêu thương. nhất mẹ nozomium điện thoại nói chuyện. với chồng rất lâu nói hết nỗi nhớ nhung. dành cho đối phương đến lúc tạm biệt thì. mẹ cô đi đến bên cô và nói với chồng. mình rằng em để Nozomi nghe điện thoại. nhé Nozomi đưa tay Nhận điện thoại nhưng. cô cũng không hi vọng gì nhiều cô đã chờ. đợi ba năm trời cuối cùng đau khổ nhận.

Ra rằng từ đầu đến cuối chỉ có của mình. cô đang giả và gọi điện thoại nhưng lần. này cô đã nghe thấy tiếng của bố bố cô. nói rằng tân hôn vui vẻ nhé con gái từ. trước đến nay vẫn luôn bắt con phải cô. đơn một mình Bố xin lỗi hôm nay có lẽ là. cuộc điện thoại cuối cùng rồi bố phải đi. rồi Nhưng bố sẽ luôn dõi theo con phù hộ. con sống hạnh phúc cả đời con của bố bây. giờ đã lớn rồi thực sự lớn rồi con là. niềm tự hào của bố nói xong những lời. này thì giọng của bố Nozomi biến mất. nhưng Nozomi biết bố cô Chưa Từng Rời xa. cô ông chỉ đang ở bên cạnh cô theo một. cách khác thôi trên đường có người đánh. nhau ca nô ư bì thấy vậy nhanh chóng. chạy đến Ngăn cản nhưng đột nhiên đầu. của cô đau đớn dữ dội trong đầu xuất. hiện những điệu nhạc kỳ lạ cuối cùng cô. ngất đi vì quá đau ca nô Ư mi được đưa. đến bệnh viện cấp cứu bác sĩ nói rằng cô.

Là một trong nhóm người mắc hội chứng. giai điệu trong não đây là một căn bệnh. vô cùng hiếm gặp trên thế giới chỉ có 3. người mắc bệnh này nếu như người bị bệnh. không hành động theo giai điệu vang lên. trong não thì não sẽ phát ra tín hiệu. cảnh báo nếu nghiêm trọng sẽ dẫn đến mất. mạng karaoke Vẫn chưa phản ứng kịp thì. giai điệu trong đầu cô lại thay đổi. phong cách đó là một bản nhạc piano bi. thương bác sĩ vội vã đeo thiết bị đo cho. cô để cô hành động theo giai điệu đó cô. chỉ đành quỳ xuống đất khóc lóc thảm. thiết hóa thân thành nữ chính trong một. bộ phim bi kịch như vậy cơn đau đầu của. cô mới biến mất Bác sĩ dặn ca nô là bệnh. này không thể chữa tận gốc nhưng bình. thường chỉ cần làm theo nó sẽ không nguy. hiểm đến tính mạng bệnh này vẫn có thể. trở nặng và có một giai điệu cô không. được phép nghe nếu như nghe thấy giai.

Điệu đó thì tất cả mọi thứ sẽ kết thúc. cứ như vậy cano ưmi bị ép trở thành một. diễn viên lúc cô đang trình bày phương. án đây vốn là một việc vô cùng nghiêm. túc nhưng trong đầu cô lại xuất hiện. giai điệu vui vẻ nên cô chỉ đành đùa. giỡn theo nó. ngại đến mức chỉ muốn đào hố chui xuống. May mà giai điệu đó ngừng lại lúc này. giám đốc bộ phận đứng dậy chỉ chỉ trò. trò vào bản kế hoạch của cô trong đầu cô. lại xuất hiện giai điệu mới âm nhạc mạnh. mẽ thế này không làm gì hơi tiếc đó ca. nô mạnh mẽ phản bác lại và đưa ra một ý. tưởng rất mới lạ được giám đốc khen ngợi. không ngờ trong công ty này còn có nhân. viên nhiệt huyết như cô Tôi rất thích cô. sau khi tan làm cô nhìn thấy mi chưa. đứng trước cửa công ty h Opera canoumi. nhận được tín hiệu từ đồng loại nên. nhanh chóng đứng dậy hỏi thăm tình hình. Quả nhiên michiru cũng mắc bệnh giống cô.

Bệnh tình kỳ lạ với tỷ lệ mắc bệnh vô. cùng thấp khiến Hai người vừa gặp đã trở. nên thân thiết lúc ăn tối cùng nhau. trong đầu họ vang lên cùng một giai điệu. ngọt ngào lãng mạn đây giống như một mối. duyên trời ban. cứ như vậy Bọn họ rơi vào bể tình trên. đường về nhà trong đầu ca nô ưme đột. nhiên xuất hiện một giai điệu kinh dị cô. thầm nghĩ rằng mình nên tỏ ra sợ hãi sao. Nhưng cô chưa kịp hành động thì Dương gỗ. phía sau bị rơi xuống giống như có người. đang theo dõi cô ca nâu ưm mì sợ hãi cố. hết sức chạy lên cầu thang nhưng cô. không cẩn thận làm rơi mất chìa khóa. đúng vào lúc cô cúi người xuống nhặt thì. bóng đèn khi sáng khi tắt giống như có. gì đó Đang đến gần cô ca nô Ư mi vội vã. mở cửa Trốn vào trong phòng ngủ nhưng. nguy hiểm vẫn chưa được loại bỏ đột. nhiên một bóng đen vụt qua làm con gấu. bông của cô bị đổ May mà lúc này giai.

Điệu đó đã ngừng lại mọi thứ xung quanh. dường như đã bình thường Trở lại tinh. thần của ca nô Ư mi ngày càng yếu ớt hãy. nghe thấy tiếng nhạc là căng thẳng May. mà Mỹ chứ lưu luôn ở bên cạnh động viên. cô trong cuộc sống có chuyện tốt cũng có. chuyện xấu tất cả chúng đều bị con người. định nghĩa chúng ta chỉ dễ dàng bị âm. nhạc làm ảnh hưởng đến khả năng phán. đoán mà thôi ca nấu ư mì thắc mắc Anh. không cảm thấy sợ sao mi chưa đưa giải. thích rằng chỉ cần hành động theo những. giai điệu đó là được Lúc này ca nô mới. an tâm hơn nhưng trong đầu cô lại xuất. hiện giai điệu mới là một bản nhạc vui. vẻ michiro thấy vậy lập tức đứng dậy. hành động Anh không ngừng Bày trò chọc. cho cô vui những khách hàng khác lần. lượt nhìn về phía họ với ánh mắt kỳ thị. Nhưng điều này có sao đâu vì bọn họ còn. có thể dựa vào nhau cơ mà hôm đó khi.

Đang xem phim trong đầu của mi chưa xuất. hiện những giai điệu kinh dị đang ở. trong rạp phim họ không tiện biểu diễn. bọn họ chỉ đành đi ra ngoài giải quyết. vấn đề nhưng vừa ra đến cửa thì một. người đàn ông đeo mặt nạ cầm dao xông. vào trong đến ông trời cũng phối hợp với. họ như vậy sao hắn bắt những người khác. rời khỏi rạp chiếu phim chỉ để lại. michiru và canoumi vào thời khắc nguy. hiểm như vậy trong đầu ca nô lại hiện. lên giai điệu của phim hoạt hình. Doraemon. lúc này người đàn ông kia bỗng dưng mở. mặt nạ ra hóa ra ông ta chính là người. đã đánh nhau trên đường đồng thời ông. cũng là người thứ ba bị mắc hội chứng. này Hôm đó trong não ông xuất hiện bản. nhạc vô cùng hùng hồn ông không biết. phải làm thế nào lúc này lại đụng phải. người kiếm chuyện với ông vào lúc ông. cảm thấy tuyệt vọng thì ca nô xuất hiện.

Đầu của ông cũng không Còn đau nữa Từ. giờ phút đó ông hiểu ra rằng. vậy nên mỗi ngày ông đều bám theo cannot. đáng tiếc là bên cạnh nữ thần đã có. người khác ông chỉ đánh giết chết mi. chưa Rồi thay thế vị trí của anh caauumi. thử khuyên ông ta nhưng ông đã bị những. giai điệu đó khống chế có nói thế nào. cũng muốn giết chết mi chứ. cô không làm theo giai điệu nên đầu cô. bắt đầu đau vào thời khắc mấu chốt. canoumi quyết định sẽ chống lại giai. điệu ấy và cô hành động theo trái tim. mình Cô hét lớn hành động của tôi do tôi. quyết định sau đó cô bất chấp tất cả. xông đến Xô Người đàn ông đó ra Khiến. ông ta đập đầu vào ghế ngất đi tạm thời. hai người được cứu trong đầu ca nô hiện. lên khúc ca bi tráng nhưng một giây sau. cô bị đâm trúng bụng. hóa ra trong đầu của mi chưa đưa vẫn. đang vang lên giai điệu kinh dị vậy nên.


https://youtu.be/9Fus2jHh_EI[Review Phim] Cô Gái Phải Làm Theo Tiếng Nhạc Trong Đầu Nếu Không Sẽ Mất Mạng
Làm sao từ chối Người lạ bắt chuyện một. cách lịch sự đầu tiên rút điện thoại ra. giả vờ như đang gọi điện thoại bố ạ Có. chuyện gì thế sau đó nhanh chóng đi xa. mục