Rạp chiếu phim tại Đà Nẵng
Th2 07 2022

Đi xem phim ở đâu tại Đà Nẵng khi có quá nhiều sự lựa chọn? Oganday sẽ cùng bạn khám phá những rạp chiếu phim chất lượng nhất tại Đà Nẵng. Sự lựa chọn tốt nhất để bạn xem phim cùng bạn bè và người thân vào dịp cuối tuần này!

Lotte Cinema Đà Nẵng

Nằm bên bờ sông Hàn thơ mộng, gần cung thể thao Thiên Sơn. Lotte Cinema nằm trên tầng 5 của khu mua sắm. Đây là một trong những rạp chiếu phim ở Đà Nẵng, thuộc hệ thống Lotte Cinema tại Hàn Quốc. Đến với Lotte Cinema bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất với hệ thống âm thanh hiện đại. Hệ thống chiếu 3D. Có 4 phòng riêng biệt với ghế trẻ em cá nhân.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Tầng 5 Lotte Mart Đà Nẵng, 06 Nại Nam, P.Hòa Cường Bắc, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: (0236) 3 679 667 – (0236) 3 679 668

CGV Vĩnh Trung Plaza

Tọa lạc tại tầng 3 của trung tâm thương mại lớn nhất Đà Nẵng. Đây là rạp chiếu phim đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng. Vì vậy, nó rất quen thuộc với giới trẻ thời nhà Thanh. Đến với CGV Vĩnh Trung Square bạn sẽ được trải nghiệm những bộ phim hot nhất – mới nhất. Là rạp trọng điểm của CGV, TOP phim chiếu rạp tại Hoa Kỳ sẽ được công chiếu trong vòng 1-2 tuần. Chính vì vậy, CGV cho đến nay vẫn là một trong những rạp chiếu phim hàng đầu Việt Nam.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 3 trung tâm thương mại BigC, 255-257 Hùng Vương, quận Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3666 222

CGV Vincom Đà Nẵng

CGV Vincom là rạp thứ 2 của CGV Đà Nẵng. CGV Vincom nằm trong khu mua sắm “sang chảnh”, vừa có thể xem phim, vừa được ở trong không gian xinh xắn của Vincom được giới trẻ rất yêu thích. Vì là cụm rạp CGV nên chất lượng phim tại đây là không thể bàn cãi. Cái hay ở đây là các rạp chiếu phim ở Đà Nẵng đều có ghế phụ lãng mạn cho các cặp đôi.

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: Tầng 4 TTTM Vincom, Ngô Quyền, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3747 666

Rạp chiếu phim Starlight Đà Nẵng

Tọa lạc tại tầng 4 Siêu thị Nguyễn Kim trong hầm chui Điện Biên Phủ. Giá vé và bắp rang bơ rẻ hơn các rạp khác và phù hợp với học sinh, sinh viên tiểu học. Phòng chờ được trang trí rất đẹp. Cung cấp không gian sống ảo cho giới trẻ.

Các rạp chiếu phim tại Đà Nẵng luôn cập nhật những bộ phim nổi tiếng phục vụ quý khách. Vì vậy, bạn không cần phải chần chừ khi đến với Starlight. Đặc biệt còn có chương trình Thứ 3 vui vẻ sale 45k / Vé nha mọi người

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Tầng 4 siê thị Nguyễn Kim, 46 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 1900 1744

Galaxy Cinema

Tọa lạc tại tầng 3 của Siêu thị Coopmart Đà Nẵng. Galaxy Cinemas là một luồng gió mới cho cộng đồng yêu điện ảnh. Cụm có tổng cộng 7 rạp chiếu phim. Có phòng chiếu phim 3D. 6 phòng chiếu phim 2D cho khoảng 1000 người.

Rạp chiếu được trang bị các thiết bị tối tân: Hệ thống âm thanh Dolby 7.1, hình ảnh chiếu sắc nét, hình ảnh mượt mà trên giây.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Tầng 3 siêu thị Coopmart, 487 Điện Biên Phủ, Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0236 3739 888

Metiz Cinema

Metiz là cụm rạp ở Đà Nẵng mới nổi lên và được giới trẻ Đà Nẵng vô cùng yêu thích. Lần đầu tiên Metiz Cinema mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Mang đậm nét thiết kế của những thập niên trước. Mang đến cảm giác mới lạ nhưng vẫn rất quen thuộc. Tại đây bạn sẽ ghi lại những bức ảnh rất retro.

Giá vé cực hấp dẫn khởi điểm từ 45k / vé. Từ thứ 6 đến chủ nhật giá vé chỉ từ 60k / vé. Giá cả khá phải chăng so với những gì Metiz mang lại.

Thông tin liên hệ 

 • Địa chỉ: Tầng 1 Helio Center, đường 2 tháng 9, Hải Châu, Đà Nẵng
 • Điện thoại:  0236 3630 689