ĐÈO MÃ PÍ LÈNG Khám phá Tuyệt Phẩm của Du lịch Hà Giang
Th11 19 2022

ĐÈO MÃ PÍ LÈNG | Khám phá Tuyệt Phẩm của Du lịch Hà Giang
A. derma peel and được mệnh danh là vua của. các con đeo ở vùng núi miền Bắc là cung. đường đèo núi hiểm trở dài khoảng 20 km. thuộc xã Khả Vy và phải lủng huyện Mèo. Vạc Hòa xã Tả Lủng

ĐÈO MÃ PÍ LÈNG | Khám phá Tuyệt Phẩm của Du lịch Hà Giang

A. derma peel and được mệnh danh là vua của. các con đeo ở vùng núi miền Bắc là cung. đường đèo núi hiểm trở dài khoảng 20 km. thuộc xã Khả Vy và phải lủng huyện Mèo. Vạc Hòa xã Tả Lủng huyện Đồng Văn. Đỉnh Mã filler nằm ở độ cao 1200m mang. nghĩa là sóng mũi con ngựa thuộc cao. nguyên đá Đồng Văn trên con đường mang. tên hạnh phúc với liền thành phố Hà. Giang với các huyện Đồng Văn Và Mèo Vạc. từ trên đỉnh Mã Bí lên các bạn có thể. ngắm nhìn toàn cảnh Cao nguyên đá Đồng. Văn khung cảnh núi non hùng vĩ với một. bên là vách núi dựng đứng một bên là vực. sâu xong nho Quế Đức xanh màu Ngọc Bích. ở đây là một con đèo hiểm trở thách thức. các phải lái mỗi khi đặt chân đến Hà. Giang hãy cùng chúng tôi trải nghiệm. thực tế cung đường này à. ừ ừ. khi. chúng. tôi đã đến với Phố Cổ Đồng Văn trở lại. một đêm để sáng hôm sau có thể thưởng.

Thức được món bánh cuốn thành nơi đây có. thể nói rằng đến với Đồng Văn Hà Giang. mà không thưởng thức món bánh cuốn này. thì đó là thiếu sót lớn trong lịch trình. di chuyển của bạn bệnh luôn ở đây không. khác nhiều sâu và bệnh cuốn ở miền xuôi. Nhưng khi bạn thưởng thức rồi thì mới. cảm nhận được hương vị của nó. cũng là bột gạo hấp tráng mỏng nhưng. bánh tráng bị mỏng mềm và rất thơm tiếp. theo dùng trước bố cả hết bánh ra mâm. rồi cho thịt mộc nhĩ băm nhỏ nằm Nhân. Cuối cùng thì cuộn bánh lại làm bánh. tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi. sự nhanh nhẹn khéo léo của người đầu bếp. các thao tác nhẹ nhàng từ đôi bàn tay từ. lấy gạo bột sánh mịn lên mặt vải đối với. bánh cuốn trứng khi Bánh vừa chín thì. chỉ cần đọc thêm quả trứng gà rồi để. vung Để một lúc sau đó mới cho thêm nhân. mộc nhĩ thịt băm để trứng vừa chín lòng.

Đạm mà bánh vẫn đảm bảo độ mềm mịn và. không nát hai. nước chấm bánh cuốn thường được gọi là. nước canh hay còn gọi là nước dùng đựng. trong một chiếc bát tô có miếng chả tôm. Thanh Lá mùi tàu thái nhỏ. bạn chỉ cần thêm một chút tiêu ớt dấm. chua sẽ làm tròn vị và mùi vị khó quên. của vùng cao nguyên đá Đồng Văn. Xin chào các bạn rồi chúng ta đang còn. hành trình đi tới một nơi được gọi là. vua đèo một cũng đều được mệnh danh là. khó khăn và hiểm trở nhất và cũng là đẹp. nhất một trong Tứ Đại Đỉnh Đèo của Việt. Nam và ở nhanh tây bắc ở đây thì chúng. ta sẽ bắt đầu hành trình chinh phục đèo. Mã Tí len mã pillar hai mã piron gì đều. được cả nó thuộc huyện Mèo Vạc của Hà. Giang chúng ơi cái độ cao của đèo này. thì tầm bao nhiêu mét so với mực nước. biển Tùng Yên Hoa 1500ae. Ừ. cái cái cái cái độ dài của nó thì tầm đó.

Tầm 20 cây đúng không em Dạ đúng rồi anh. ơi. đây là những 20 cây đường đèo đẹp nhất ở. Hà Giang. đây cũng được này thì chúng ta hết sức. cẩn thận ở quan sát. cho. mọi người cái góc nhìn để có thể ở an. toàn nhất. và khi leo lên khi bắt đầu đi lên thì. chúng ta có thể sử dụng xe số tự động. chạy từ từ lên cũng được còn sau khi mà. đủ đeo xuống thì hãy sử dụng số tay để. chủ động hơn việc à. hãng tour và em cũng đường này thì khá. là vòng và ngoằn ngoèo và cũng là cái. cung đường để chúng ta đến bến Thuyền. sông nho Quế khám phá cây hẹ mực tu sản. ở phía dưới rất là Hót rất là tuyệt vời. cực kỳ đẹp một dòng sông xanh biếc nó có. màu xanh nó tương đồng với màu xanh của. dòng sông trên mảnh đất Quảng Bình đó là. sông chày hang tối này xong son này vào. mùa nắng này Đấy son vào mùa mùa mùa mưa. lũ thì nó lại đỏ và nó kiểu màu son nha.

Ấy a màu xanh biếc và quá chừng đi thế. này thì Tuấn muốn cho cả nhà mình toàn. cảnh từ dưới mặt đất cũng có một trên. cao cũng có để hình dung được cái cái. toàn cảnh của cung đường đèo này ở đây. thì chúng ta sẽ gặp một cái á ở mốc đó. là Mèo Vạc 20km bây giờ thì có một chiếc. xe thì sau đi lên nó sẽ nhường. những được. một pha. ở. vòng Beo. cung đường này. tôi bắt đầu một phát qua tây áo nào. quan sát gương nha. Nếu như các bạn là để nó phố cổ đồng văn. sau đó muốn ở lại. Phố cổ một đêm. để. sáng hôm sau đi khám phá mã Quỳ le như. mình thì nó cũng khá là thú vị bởi vì ở. ngay em Phố Cổ Đồng Văn thì khá nhiều. chỗ chơi cũng như là có các quán cà phê. rất đẹp buổi sáng sớm Nếu như các bạn đi. vào dịch cuối tuần thứ 7 chủ nhật thì sẽ. được thưởng thức sự Phố Cổ Đồng Văn Xin. cám vui vẻ rất là nhiều những điều thú. vị buổi sáng đi Chúng ta ăn bánh cuốn ở.

Ngay khu vực phố cổ có rất nhiều quá. ngon rồi đi check in một số nơi Lãng Vân. Đấy pháo đài các thứ đẹp mặc dù về quy. mô của Phố Cổ Đồng Văn thì không thể nào. bằng phố cổ Hội An và chúng ta đã đi. được nhưng mà nó có nét đặc trưng riêng. của đồng bào vùng cao Việt Nam chúng ta. khá là hay còn trẻ còn khỏe thì chúng ta. có điều kiện thì cứ lên đường thôi ít. tiền thì hãy đi chơi theo kiểu ít tiền. và tiết kiệm chứ không phải là cứ nhiều. tiền là mới có thể đi du lịch được đứng. đâu chỉ cần có thời gian và sức khỏe là. chúng ta đi được còn lại là việc kiếm. tiền thì tùy theo cái lĩnh vực AE kiếm. nhiều cái mục đích thực thì bạn không. phân tích nhiều nhưng mà để sau này mà. lớn tuổi rồi thì lúc đó nhiều tiền thì. cũng chẳng để làm gì nhiều tiền để làm. gì nhỉ Ừ thôi một ăn uống cái gì cũng sợ. sợ bước Sợ đau ốm sợ bệnh tật các thứ mà.

Lúc đó cái đặc biệt là cái sức khỏe là. nó không còn nữa để mà đi khám phá để. tìm hiểu được những nơi độc đáo của Việt. Nam chúng ta khó khăn trong đó có mọi. thứ tất tất nó đúng từ giống như là các. bạn hay nó chẳng có gì ngoài kiện nhưng. mà lại thiếu Sức khỏe thì thua cho nên. là nếu có điều kiện Mình còn thời gian. chúng ta hay ghét chưa bản thân của. chúng ta một chút xíu giảm tải bớt công. việc hàng ngày giảm tải bớt những cái. điều những cái tham sân si trong cuộc. sống để có thể. thưởng thức một chút hương vị. và một chút gì đó là cảnh đẹp nơi nào. chúng ta thích đi là đến thôi đấy. nhớ lúc cứ cặm cụi là kiếm ăn làm ăn rồi. đến một thời điểm nào đó ngẩng mặt lên. nhìn thì khi nhìn lại thì tuổi thanh. xuân của chúng ta lại qua đi một cách nó. quá nhanh. và. lại hối tiếc. nhiều nhiều ông nghe nhiều không hay.

Tham làm được thăng kiếm tiền ở mọi thứ. kiếm tiền về rồi nuôi gia đình ngoảnh đi. ngoảnh lại xong cuối cùng là lại quên. mất cái trọng trách làm chồng mặc lại. quên mất trọng trách làm bố làm mẹ quên. mất cái thời gian ở gần bên con đôi lúc. mới sinh con ra thì cũng phải nó vất vả. thì khi mà con lớn rồi thì chúng ta lại. không có thời gian chơi với con thì lại. nối tiếc cái hoa cô khoảnh khắc này thực. sự là cũng nó sẽ có hai cái mảng đối lập. bởi vì sao khi mà. khi mà chúng ta mà mới sinh con đam mới. lập gia đình thì lại nhiều lúc nhiều. người lại chưa có có kinh tế. thì lại là cắm mắt và làm. đàn ông ở trụ cột gia đình đây thì có. mặt và làm xong thằng Ở đây có chỗ này. sẽ cũng Ê quậy chỗ này mới đừng trời mưa. là cũng khá nguy hiểm đây đây Thế nên là. mọi người đi uống hết sức quan sát Nga. để Tuấn lại tiếp tục câu chuyện thì khi.

Đang mới lập gia đình vì nhiều bạn vì. vẫn chưa có đủ kinh tế thì cũng cắm mặt. vào được cặm cụi làm việc để kiếm tiền. cho để khi. có tiền rồi thì ở chúng ta lại không có. sức khỏe nhé. ở hiện tại chúng ta đã gần đến một nơi. được gọi là bến Thuyền để di chuyển. xuống dòng sông nho quế bằng hình thức. cơ chạy xe ôm chạy xe gọi là phong cách. ẩm dốc được núi của anh em cũng cao ở. đây các bạn Nếu như anh muốn khám phá. theo hình thức cơ sử dụng xe máy để chạy. xuống đỡ phải đi bộ 20 cây gì đó từ trên. cao xuống thì với mức giá 150.000 thì. các bạn có thể đến ngay địa điểm ở phía. trước mắt chúng ta đi xuống dòng sông. nho quế chị sẽ vòng qua hai ngọn đồi với. 49 49 nữa cái cục qa49 cục vuông chính. xác là 50 phút vuông nhưng mà nghe cái. số 49 thì nó hơi hơi Gọi Dung tượng tí. gái với bạn này thì gặp mình nó ấy Hello.

Xin chào thấy. đây rất là nhiều đội ngũ xe ôm ở đây anh. em đến đây thì thoải mái luôn nhá rất là. nhiều. đội ngũ xe ôm cũng 150.000 là. mọi người gặp chào. 150.000 là chúng ta xuống tận nơi sau đó. là mấy anh em xe ôm đó sẽ chờ đợi chúng. ta đi lên rồi à. em đón chúng ta về. anh. ở đây có rất là nhiều người đang đứng. chờ đợi để mà mời chúng ta đi xong nho. Quế xuống hè thu sản nhưng mà Nhưng đáng. tiếc là chúng ta đã đi rồi. rồi lại tiếp tục lên đường thôi các bạn. ấy qua những cái chỗ này. phải chinh phục 20km vua đèo. máy cái cung đường này mà những chiếc xe. công tơ nơ gọi là những chiếc xe tải đi. đường này mà dùng kỹ năng. chạy bằng số tay để ghim động cơ thì. cũng chưa ăn thua lắm Nếu trở nặng yếu. Lúc thì phải dùng đền đó cả phanh đây là. nhiều trường hợp các bạn chạy từ trên. đèo sẽ nhìn thấy những chiếc xe nó khóa.

Luôn Bác khỏi bị phanh cháy khét đấy. phía trước chúng ta đó là có hai chị em. người đồng bào ở trên này. có thể là buổi sáng đi ra đấy giặt áo. quân đặt đô buổi sáng ở dưới suối Ừ tôi. giờ đi về chỗ này có chút kiểm dịch nữa. này hãy rồi chúng ta đi ngang qua đây là. không cần phải ạ khai báo gì cả. không có dừng đỗ. thôi cũng đã thấy cảnh hai bên đường rồi. Các bạn thấy những cây cỏ ngọt rất là. cao. ô ô i cảnh sáu Lang đang chìm trong một. chút xíu gì xương buổi sáng. một em bé đang ngồi kế bên ngoài ông. uống Bò Húc cả. chúng ta nên dốc thì dùng số tự động cho. nó nhẹ tay và bắt đầu hành trình để nó. những cái ở góc nhìn gọi tuyệt vời của. Mã Phi leng. sắp tới phát của tay áo rồi đấy có mặt. bình tĩnh mà qua. cuộc đời không có gì phải vội khi chúng. ta xác định mà đi chơi như thế này thì. là đã xác định ở không có gì Ngoài thời.

Gian rồi. ừ ừ. à à. ở. đây ở sẽ dọc đường sẽ thấy những bạn nhỏ. đi lang thang trên cái. cũng đường đèo này vừa đi vừa đi vừa. nhìn đã thử thì cũng có thể nhà của các. bạn này ở gần đây thôi đi tìm bạn bè ở. phía dưới kia chơi bởi vì nhà người dân. thì mỗi nơi một gọi là nằm Nó lác đác. nhiều nơi trên những cung đường này như. thế này thì các bạn nhỏ mà muốn tìm đến. những nhà khác chơi nếu như người đi bộ. đi bộ đi túc tắc thì xuống xong rồi Đi. đến nhà người ta chơi. hỏi tiếp theo một pha qua hình chữ S. rồi chúng ta đang đi qua một cái Cúc qua. có tam giác mạch nở phía dưới á. cho. tam giác mạch nở ở phía dưới và cúc quan. à hình chữ s a ở phía trên kia chúng ta. quan sát qua gương cầu lồi thì thấy. chóng Không có xe không thoải mái bao. qua. rồi cũng nhìn thấy cảnh bà con buổi sáng. ra. ra lương. để đi làm lương. mình thôi mình tĩnh không có gì hỏi bội.

Nhắc đến Đồng Văn là chúng ta đã nhắc. đến công ạ Cao Nguyên Đá ở đây thì núi. toàn đá không nên là. để ở chồng được mọi ở cái loại cây ở đây. thì mình thấy đa số là toàn là cây cái. ngô thấy bác bệnh. vào mùa Ngô mà các bạn lên đây thì nhìn. hai bên đường là xanh mướt luôn tuyệt. vời đỉnh cao luôn đỉnh của chó em đẹp. lắm. và cái đặc trưng ở trên này thì ở do ở. trên núi đá nên là đến Hà Giang thì một. số địa phương ở trên này như nũng Phú. này tôi về dưới khu vực. Đồng Văn Mèo Vạc này thì. cũng là nước ở rất quý nha các bạn và. nếu như anh em đi lên đến đây thì nếu mà. chạy xe ô tô thì nên bỏ sẵn một cái. thùng nước và phía sau ở giữa phòng bởi. vì nước thì buổi tối khuya thì người ta. sẽ các nó mới tạnh thì không lo gì đâu. nhưng mà vào Homestay nhà dân thì người. ta sẽ cắt nước theo cái thời điểm chúng. ta Dễ sợ với nhiều lúc cũng các bạn đi.

Dạy thường quá đi nó lại. không có gọi không có đức cho các bạn. đánh răng rửa mặt Em làm gì làm chưa. thiếu nước là thua rồi. Ở đây là 80 gì nữa chị Mai ca. ở đây 80 có sóng phim luôn. hai bên một bên là vực nhưng mà ở mấy. dưới đang quan sát thì vẫn thấy em bà. con sinh sống rất là nhiều luôn còn bên. tay phải của chúng ta đi lại ở. những cách đã sưng sức. Ở đây theo quan sát của Tuấn thì sóng. Viettel đó vẫn có vẫn có nhưng mà sóng. Mobi với Vina thì có vẻ như là cũng đuối. Dần đấy. ở đây thấy cuộc sống rất là bình yên ở. thế giới các đồng bào của chúng ta vừa. xong cũng ở những nơi hẻo là như thế này. tự cung tự cấp tự trồng. cây tự chăn nuôi tự. lo cho cuộc sống của mình ở trên này như. lúc này xưa mình nhờ. lần đầu đến mới Hà Giang mà đến với. những vùng cao á thì trong đầu mình có. một cái suy nghĩ ở Tại sao đồng bằng như.

Thế những nơi khác và trống trải như thế. thoải mái như thế lại không ở lại đi lên. ở những nơi như thế này Đấy những cái. suy nghĩ trẻ trâu của mình ngày xưa ấy. thì nó như vậy nhưng mà đến sau này đến. cái lúc mà bắt đầu có tuổi rồi thì Tuấn. lại có suy nghĩ khác thì người ở đâu thì. quen ở đó Và. khi đã quen dần với cuộc sống của mình. thì người ta sẽ bám đất bám làng người. ta ở Cái và bản thân ái quê hương chúng. ta đi qua một ca khúc cua cũng khá ngon. mẹ rồi đấy những. cảnh vật của Hà Giang cũng thay đổi rất. là nhiều sau 6 năm tuần quay lại cho bà. con Mình xem từ năm. 2015 thì Tuấn là người ở đầu tiên ở Việt. Nam quay một video clip đó là Việt Nam. qua góc nhìn Flycam quay từ. cảng từ Lũng Cú Hà Giang cho đến đất mũi. Cà Mau rồi đấy Thì anh em lại di chuyển. bằng xe máy. quay và để cống hiến cho những hình ảnh.

Đẹp cho khán giả. đến bây giờ. thực sự quay lại thì bà con sinh sống. đông hơn nhiều khác hẳn trước đây nó. hoang sơ. đầy có một mốc Là Mèo Vạc 14 cây tư là. cầu nghĩa chúng ta xuất phát từ Phố Cổ. Đồng Văn Đi qua Mèo Vạc đấy chị sẽ đi. quay cung đường đèo này những. cung đường đèo Mã Pí Lèng này thì nó có. rất nhiều câu chuyện xảy ra xung quanh. cái việc là xây dựng cái con đường này. ra nhiều. đến sau này có rất là nhiều truyền. thuyết nhưng mà chúng ta sẽ nghe cái. truyền thuyết mà cụ thể xong ấy còn cái. bây giờ là thực tế là anh em chúng ta sẽ. đi vừa đi vừa quan sát đã những cảnh đẹp. mà trên đường đeo. Hình như cái chỗ trước mắt chúng ta là. bị sạt lở. hôm nay còn cái tượng đài này à. Ừ đấy bảo tàng con đường hạnh phúc đây. chính là bảo tàng con đường hạnh phúc. như bây giờ là cái thời điểm đóng cửa. cho nên là chúng ta chưa Không thông vào.

Được. còn nếu mà mở cửa thì Tuấn sẽ đưa cả nhà. mình vào quan sát và xem một chút xíu. tìm hiểu một chút xíu thôi Bắt Đầu Từ. Đây. do hành trình đi xuất phát sớm nên là. cái cung đường của chúng ta đi thì sương. mù Nó đang còn. nếu các bạn mà đi vào ngày thời điểm. trời nắng thì nó sẽ rất là đẹp. ở đây thì mình đang quay cho các bạn ở. nhà mình xem mà. hành trình dài để chinh phục và đeo mạng. Vì Trang luôn để mọi người có thể hình. dung ra được cung đường đi 20km nó vất. vả như thế nào trên đường nào ạ Anh ta. đã chinh phục cũng khá nhiều cũng đường. để điền vào Hà Giang như này cũng mắc. xung này rồi là góc chứng khoang này rất. nhiều rất nhiều những nơi những cái dốc. tưởng chừng như không có tên nhưng mà. khi đến thì trang phục thì lại từng. người Hồng tinh hoa hơn nữa nhiều ngày. cung đường đèo và nhiều thực sự là Tuấn.

Thấy là nó không có tên tuổi gì cả nhưng. mà Milan này thì có tên đuổi rồi nhưng. mà nó còn kinh hoàng hơn hả cái đều có. tên tuồn. đặc biệt cái cung đường mà chúng ta xuất. phát đi lên Lũng Cú đáng sợ luôn và tay. lái lúc đó Tuấn cữ có cảm nghĩ đó như là. mình đang muốn qua đấy cứ xoay qua xoay. lại sao cho lại rất là mỏi luôn cực kì. mọi. đấy. hôm trước là hãy cung đường này thì có. bé tí thôi Và ở đây cũng là một trong. những góc quay à Xem phim ở quay Flycam. rất đẹp dành cho anh nghe em mà làm. những các em đi. ca sĩ Minh Vy cũng có một cái clip làm. quay bài ok đấy Bà ok ở trên cung đường. đèo này. khá đẹp. không phải là khá đẹp Nữ Hoàng Tuyết đẹp. luôn bởi vì ở ở đây nhiều cái góc quay. phút anh chỉ cần chọn một cái gốc nào đó. nó. vừa có những cái bột đá. thì bên A tay trái mà nó kiểu đang còn. sặc sỡ màu sắc một tí xíu đỡ là tuyệt.

Vời. đến bây giờ hiểu chỗ này thì nó cũng úa. theo thời gian rồi. Dù gì nhưng mà tay là anh không có độ. đến mấy thì các bạn vẫn không thể nào mà. qua mặt được các tay này. bản điện. bỏ qua đèo như thần luôn mà trên này thì. à. ăn uống rượu hơi nhiều đặc biệt là mình. thấy cái phong tục của bà con người Mông. mới Ôi uống rượu liên tục luôn phụ nữ. thì làm việc ở ngay nhưng mà đàn ông thì. làm việc một chút xíu gì đó sau đó làm. về uống rượu uống rượu tốt để con trai. phụ nữ thì phải vất vả đi làm. lại giờ chúng ta đến muốn bóp thứ muốn. số 12 còn 12 km nữa đến mở mạng. với những xe 2 cầu như xe bán tải ở mà. mình đang sử dụng thì ở đi qua những. cung đường đèo này nó cũng khá là thoải. mái không có gì phải áp lực cả. cho. con bởi những bác mà đi công tơ nơ. đi xe tải mà đi qua những cung đường như. thế này thì nó rất là áp lực và theo.

Mình nghĩ thì nếu như mà shipper mà lên. đây thì chắc là tiến sĩ cũng nhiều đấy. này có mấy ba cái. xe tải đang dừng đỗ để nghỉ ngơi. sau khi đi vòng vèo lên chỗ đấy. Ôi cho mình đi không phải xe tải xe tải. và xe cứu hộ xe tải có vấn đề đấy Nên là. cứ nghiệm mà đi khám phá chinh phục của. Hà Giang nói chung và những cung đường. đèo nhưng mà mạng vlan và phải những. cung đường đèo của Hà Giang thì chúng ta. cũng nên thôi đừng ai lại đứng trước. gương câu Lôi mà soi gương tô son đánh. phấn nên nặn mụn đây Ối giời ơi. cho trẻ con đấy cứ thả ra như thế là. xong rồi ấy đứng xỉa răng nữa Ối giời ơi. con mình ở sôi mà mà mỗi lần mà mà. em. đi đâu là cũng đều để trừng mắt hết. đây chúng ta đến cái hồ treo phải lủng. hồ treo lủng một cái nơi có thể là các. bạn nhìn vào sẽ biết được làm bà con ở. đây do nước thì không khoan xuống thì.

Không ạ. anh không được mà không có nước thì đa. số sử dụng hút theo để ở tận dụng nước. mưa. có Homestay Dừng ngay trên đèo luôn. Cúc qua này cũng khả bá đạo đây chúng ta. nhìn từ trên cao xuống cũng qua rồi ngủ. chiến Face đấy à. ra. đường này phải chạy 80 thì. tôi cũng lại cô luôn. có cá nhiều ngày nơi thì chúng ta có thể. dùng để ghi đóng cảnh ai à. ở đây là móc Tom Mèo Vạc 11 cây và. trước mắt của chúng ta đó là một cái nơi. mà các bạn trẻ hay dừng chân để chụp ảnh. và quay phim đấy các bạn lại nhận ra cái. chỗ này chưa. ai. và ở đây thì có rất là nhiều những. những trung tâm buôn bán đồ ẩm những cái. ốc quán hàng ăn nhỏ phục vụ khách du. lịch. có đầu mình không biết mình có dừng vào. đấy được không nhưng mà có người rừng. mất rồi Đây là con đường hạnh phúc. bắt đầu đi cho con tiết à. ở. địa danh cái địa điểm đấy chúng ta dừng.

Chân để ăn uống thôi. chất độc nào đổ đèo Các bạn ơi nắng lên. rồi. Nắng lên rồi căng buồm cho hót quái rác. trèo lên tăng nướng nhôm quay Cò ơi. nhậu Sao chưa hết mấy chai bạn ơi khoan. họ nhé. nhưng cũng không thuộc cho bài đấy là nó. thuộc về biển hợp lý hơn nhiệt độ lên. núi hát bài đấy mà vừa uống rượu mà vừa. nướng khoai thì thôi thua rồi ơi chị. khoai thì có. vừa chạy xe vừa nói tào lao chuyện với. các bạn cho nó đỡ căng thẳng vui vẻ hàng. Trinh anh có điều gì mà sai sót thì cũng. mong nhà mình hết sức thông cảm bỏ qua. chúng ta hãy tận hưởng tận hưởng những. cái á cảm giác đổ đèo mạng vlan à anh đã. chinh phục cung đường hạnh phúc. cái với những dòng xe mà sedan hay là. những dòng xe 4 chỗ đi qua đây thì cũng. bắt đầu đi dễ dàng đó thế dễ dàng dễ. dàng cũng không nhiều đâu tốt nhất là. các bạn nên dùng một chiếc xe hai cầu.

Hoặc là xe gầm cao đi cho nó chắc ăn. mấy bác xe tải vất vả kìa. thấy với có những gương cầu lồi như thế. này thì các bạn hãy quan sát mà ngắm. nhìn được cảnh hướng đối diện của chúng. ta xem nó có bướng cái gì không. để di chuyển cho nó chuẩn. đến bây giờ thì hầu như có những thanh. tà vẹt bên đường là khá là nhiều đây là. mọi quá trình di chuyển cũng an toàn hơn. hẳn bây giờ đã đến cái móc Mèo Vạc a. 10km nữa chúng ta sẽ đến mèo hoa và cung. đường này tiếp theo chúng ta chinh phục. cũng vẫn vòng vèo rồi toàn bắt đầu mua. quạt nhiều hơn 1 quạt nhiều hơn. 30 10 km ở đồng bằng thì ở Chúng ta chạy. một chút xíu đừng có vượt quá tốc độ thì. chút xíu là đến thôi nhưng mà cung đường. đèn như thế này thì đúng thực sự là chạy. xe là một áp lực. nên là nghề gì nghề người tài xế nó vẫn. là một cái nghề mà rất là vất vả. hầu như Cảnh mấy bác tài xế đều được gọi.

Là bác tài xế gọi nó bác tay bóp tay. xin chào các bạn Mình lại là mình là. Tuấn đây hôm nay mắc tay lại để đón mình. vào đặc tính của mình thì đi lái xe đi ở. đồng bằng ít khi còn không ít khi còi. cực kì luôn nhưng mà lên những cung. đường như thế này do góc khuất cho nên. là toàn thường hay bọn còi cho nó chắc. ăn. Lỡ không thấy tiếng của người là thấy. miếng liền khi rồi đây chúng ta lại quan. sát gương cầu lồi. và mọi người bạn nó đang còn quan sát. những ngày từ trên cao của đèo mặt bị. lem Huyền Thoại mua đèo. một con đèo dài 22km. với miền Trung thì. nổi bật nhất trong các loại đèo thì có. đèo Hải Vân địa phận nối giữa địa phận. của Huế và. Đà Nẵng chính xác hơn là từ Lăng Cô đi. vào Đà Nẵng và. bây giờ thì có hầm xuyên qua qua đèo rồi. nên là chúng ta vào đó mua vé tầm khoảng. từ 61 đến 120.000 Chúng ta chạy ở qua.

Xuyên qua hầm. Và Nó. Hồ Ngọc Hà là nhanh và hầm Bây giờ chia. làm hai nhánh Một nhánh đi ngược một nhà. Nhi xuôi thì mỗi nhẫn như vậy nó có hai. làn đường nên làm việc rồi chúng ta. được chúng ta di chuyển nó. nó dễ dàng lắm nhưng mà cái cũng đường. phía trên đỉnh đèo Vượt đèo Hải Vân thì. anh vẫn được anh em yêu thích phượt yêu. thích khám phá chinh phục đặc biệt là. những người mọi yêu du lịch như Minh. Nguyễn Tuấn Tất nhiên từ những cánh cung. đường phía trên đỉnh đèo Hải Vân thì ở. những chiếc xe chở xăng dầu vẫn phải. chạy những chiếc xe chở xăng dầu thì. không được chạy vào trong hầm Hải Vân. và bây giờ trên đèo Hải Vân chạy khá là. thoáng vào để vẫn thì họ đẹp bởi vì một. bên là núi một bên là biển còn Mã Pí. Lang đi lại một bên là vực và một bên là. núi đấy nó khác nhau. à Còn cái độ dài thì mình thấy gần như.

Là tương đương. Dara Oh cậu cái hai Đèo nào cũng có cái. nguy hiểm riêng của đó. đề. tài xế mà lái xe mà không cẩn thận thì ở. tất cả gọi với đèo đều là có thử thách. à à. ừ ừ. ở. lại ở quá trình mà đi đường này thì. trước khi bột đều các bạn lưu ý cho mình. là kiểm tra xe lại cho an toàn này phanh. này Lúc Này Dâu này làm mát này tôi kiểm. tra lại ở. a cho đầy đủ xăng hoặc dầu chúng ta di. chuyển bởi vì lỡ lên trên này mà hết. xăng hết dầu là lại kêu cứu nữa. nó khó khăn hơn. anh. nói chung là mình lái ở dưới mặt đất thì. cũng tăng thẳng thì trong khi đó Ê cái. của mình quay phim mà lái ở trên cao. cũng căng thẳng không kém phần đâu cho. nên là nếu như quý vị và các bạn đang. muốn xem cái video clip này thì hãy đừng. tiếc gì 1sub like đừng tiếc gì một like. bởi vì nó là miễn phí Hãy bấm vào để ủng. hộ. cho kênh phát triển và ủng hộ cho kênh.

Có thể ở có thêm tinh thần có thêm gọi. là cái sự động viên chia sẻ tất cả những. cảnh đẹp chia sẻ tất cả những niềm vui. và những trải nghiệm thực tế đến với mọi. người. chúng ta vừa qua mốc Mèo Vạc tặng km. tại trên mạng có độ thoáng hơn và mù. sương hơn ơi. địa điểm tiếp theo chúng ta đến đó chính. là. cái panorama nơi mà khách du lịch thử em. chụp ảnh check in khi người xây dựng cái. vào nhà palomar này thì cũng gây nên cái. tranh cãi nóng rất là lớn tranh cãi rất. là nhiều Và. cũng Lung Trời tới giữa câu chuyện giữa. chính quyền và. và cái đánh người chủ ngôi nhà này thì. xây một ngôi nhà sừng sững ở ngay giữa. thiên nhiên nhiều người cho rằng là phá. hoại thiên nhiên nhiều người cho rằng là. ở thì sẽ có cái điểm dừng chân dành cho. anh em. đi khám phá đến đây để có thể ở dừng. chân nghỉ ngơi. xe đẩy còn quan điểm của các bạn như thế.

Nào thì mình ở cái này là tùy Có điểm. thì anh em hãy comment phía dưới bởi vị. của các bạn cứ comment phía dưới thì cho. mọi người có thể nghiên thêm ấy vì nhiều. người cho rằng là khi vào nhà lấy xây. dựng thì sẽ phá vỡ cảnh quan và tự nhiên. ngay từ trên nhìn xuống đây các bạn sẽ. thấy là ngay cả một cái khu vực xanh như. thế vào một cái vào nhà bê tông dưỡng. như vậy đó ý kiến thứ nhất ý kiến thứ. hai đó là nó sẽ là điểm dừng chân dành. cho các bạn khi chinh phục đèo Mã Pí. Lèng này mệt mỏi đấy cái lý do nào mà. mình cũng thấy nó cực kỳ hợp lý nó quá. hết sức hợp lý luôn và hết sức thuyết. phục luôn ấy. địa điểm tiếp theo chúng ta đến và sẽ. dừng chân nghỉ một chút xíu đó chính là. cái địa điểm cái Bến Thuyền mà các bạn. sẽ phải đi bộ thong phiên giờ ý để chinh. phục vợ. hẻm Tucson khi chúng ta gần đến đó. ở.

Trước mắt của chúng ta đó là cái nơi để. các bạn có thể dừng chân. để đi bộ xuống. sông nho Quế cái đi đi bộ như thế này. thì rất là mệt nhá Đấy mình quyền cạo. những cô dì chú bác lớn tuổi Nếu mà có. bệnh lý nền thì chúng ta nên đi xe đi đi. Bình chuyện đầu kia để đi xe không nên. đi bộ xuống mà thử gấp quá lại có trục. trặc xảy ra là trong quá trình du lịch. là nó cũng không ai trên đây là hãy chọn. cho mình một cái phương phương pháp thế. nào cho nó tốt bây giờ thì mình sẽ nghỉ. ngơi ở đây anh một chút xíu. các bạn thân mến Sau một hồi vòng vèo. cung đường đèo Mã Pí Lèng thì chúng tôi. đã đến các vị trí mà phía trên đó là các. bến Thuyền mà chúng ta có thể đi bộ. xuống phía dưới dòng sông nho Quế để. thưởng thức cảnh đẹp ở hẻm tu sản thì ở. đây là gốc khá là lạ có thể là đầu tiên. anh em mình dừng chân và Thùng cảm giác.

Thế nào khi mà chúng ta ngồi ở một góc. rất là chiêu phong thủy đón thằng Quân. Doraemon có thể nhìn được những cảnh đẹp. như thế này thì cảm giác như thế nào. Lần đầu tiên thật sự em đi với anh còn. em mới biết cái điểm này để mà ngồi uống. cà phê mà cũng góc nhìn nó đẹp như thế. này thì bác người khác biệt nó so với. những cái điểm dừng còn lại là ngắm nhìn. thấy hè thu và ném xuống sông nho Quế. thì cái điểm dừng này có thể là ngắm. toàn bộ phím dãy núi Sam cung hùng vĩ ở. phía trước mặt nhìn lên bảng làm bên kia. luôn kìa hay ở đây thì anh em dừng chân. lại thưởng thức một cốc cà phê và sau. khi ăn xong vì anh em sẽ chủ động dọn. rác cũng như mọi thứ ở đây và tiếp tục. di chuyển tiếp tục hành trình và tiếp. tục khám phá cung đường đèo gọi là vua. đều ma túy Lem tuyệt vời Quá tuyệt vời ạ. ừ ừ. ừ ừ. ừ ừ. à à. à à.

Ừ ừ. thì. các bạn thân mến sau khi dừng chân ở một. cái gốc mà gọi là một nơi mà dân chơi ít. biết đến để uống cà phê xong thì chúng. tôi lại tiếp tục lên đường và. cái quãng đường mà để chinh phục đèo Mã. Pí Lèng cũng đã gần kết thúc sự là cái. cảm giác mà Đúng là tôi năm nay 40 tuổi. rồi mới thưởng thức được cái kiểu ngồi. trên. trên các vách đá trên một cái chỗ như. vậy và uống một ly cà phê buổi sáng. ngắm cũng cảnh thung lũng ở phía dưới. ngắm dòng sông nho Quế ngắm những cũng. đúng đường đèo Quân có ngắm mới cảnh bà. con sinh hoạt vào buổi sáng công thì là. tuyệt vời còn lại em đây là cái trải. nghiệm mà cả đời không thể nào quên được. khi. chúng ta đã đi uống cà phê rất là nhiều. quán cũng đã thưởng thức rất là nhiều. góc chiêu rất nhiều lời góp đẹp Nhưng mà. có lẽ cái gốc mà về với thiên nhiên thì. luôn là cái gì đó mà làm mọi người luôn.

Giúp anh quá tuyệt vời không còn từ gì. để mô tả nữa Bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu. vào đổ dốc để. chuẩn bị ở kết thúc quá hành trình chinh. phục đèo mà bị lag. một trong Tứ Đại Đỉnh em Á và một nơi. được mệnh danh là vua đèo. để các bạn thấy đấy có nhiều rất là. nhiều những phương tiện giao thông đi. rồi Ở không quen nữa bo qua đâm vào cả. hai cái á những cái. tôi cũng bê tông ngăn đường bên kia và. mỗi lần mà như vậy thì. ngoài cái sự nguy hiểm ra thì để xây. dựng lại và sửa lại những cây đi nơi này. thì bà con cũng phải ở vận chuyển xi. măng lên đây khó khăn lắm xây được cả. nhà trên này bằng xi măng thì cũng cảm. vấn đề. của anh đây là ngôi làng này mua lành gì. em nhỉ cùng ở. đâu. đấy Gmail à. Ừ cái chúng ta. làm bảo pin. A. và đây cũng là nơi. chuẩn bị kết thúc cái hành trình Là. chinh phục đèo. để ở chinh phục được cái đèn này thì.

Phía dưới thì mình cũng phải là cẩn thận. trong quá trình lái trên thì mạnh camera. men cũng phải bay rất là vất vả. cũng nhìn lui Nhìn tới rất là áp lực để. họ kiến cảnh đẹp cho mọi người. chúng ta sẽ nhìn được toàn cảnh cổ leo. và ở đây dây điện rất là nhiều luôn dày. cam thì chỉ né được à. ở. những cái gỡ vật cản nó có thể thấy bằng. mắt mà cửa bo lớn chứ còn cỡ dây điện là. thua. đầy vào mùa Ngô Thì những cái nơi này. những thung lũng này tuyệt vời luôn đẹp. à. thì. quá tuyệt vời Việt Nam mình. anh cứ mỗi lần đến đây là mình lại nhớ. bài hát Việt Nam Ơi của ca sĩ Minh B ta. tự hào lắm tự hào quá và hát mãi. rồi chúng ta đã đến một tấm biển. Mèo Vạc 5km. A và đây cũng là đường xuống Bến Thuyền. xong nho Quế nhá thì bên tay trái của. chúng ta ở đây sẽ có rất nhiều những chị. em đứng sẵn ở đây để mời khách đi. Đây là hành trình ở chúng ta chinh phục.

Của Mã Phi leng đã thành công mà đúng. không em Tùng ở các đường đèo Mã Pí Lèng. cho thấy một cung đường mà rất là hiểm. trở bây giờ thì đường nhựa và cũng. anh alo địch và chạy rất là an toàn rồi. chúng ta chỉ được chạy từ từ bình tĩnh. Mà chinh phục thôi và tiếp theo thì mời. cả nhà mình cùng quan sát cảnh quan xung. quanh hai bên con đường đi tới Mèo Vạc. thấy một bên sẽ là. Ngô còn một bên sẽ là. hoa tam giác mạch về cái sự tích hoa tam. giác mạch này thì có nhiều cái truyền. thuyết nhưng mà cái truyền thuyết mà. mình được nghe rồi chính là ngày xưa và. con ở trên này cũng rất là vất vả rất. khó khăn thiếu thốn nghèo đói và chính. phải tam giác mạch này đã cứu đói và. cũng Nếu như các bạn nhìn kỹ vào trong. cánh hoa của bông hoa này thì sẽ thấy. hình tam giác Chính vì vậy nên nó được. đặt tên là tam giác và nó sử dụng để làm.

Lương thực nên là có tôi mạch cảnh trong. đấy chúng ta cũng nhớ đến Hà Giang thì. sẽ thưởng thức được món ăn bánh tam giác. mạch cũng rẻ thôi 30.000 là các bạn có. thể thưởng thức được bán rất là nhiều ở. nhà của tao nên nó bệnh Nam Giấc mạch. nướng ăn vị ngọt ngọt. thấy một cái thung lũng tuyệt vơi nằm. ngay dưới chân đèo Mã Phi leng. ai 20 đường ở chúng ta thấy cảnh bà con. sinh hoạt thì. rất Thanh Bình luôn. ở đây là địa chỉ là xã và my Mèo Vạc đó. bôi làng Thanh Bình. Ừ. thôi Bây giờ thì hết mọi những cung. đường khó khăn rồi chúng ta đã kết thúc. hành trình khám phá. đèo Mã Pí Lèng. vua leo và đã cho tất cả những khán giả. của tung tăng đi chiêm ngưỡng những cảnh. đẹp hùng vĩ của. Hà Giang nói riêng và và đừng qua Mèo. Vạc cũng như là cảnh đẹp Việt Nam nói. chung thì rất mong những cống hiến của. Đường Tăng tivi mang đến những hình ảnh.


https://youtu.be/Rh9PVcRwnPMĐÈO MÃ PÍ LÈNG | Khám phá Tuyệt Phẩm của Du lịch Hà Giang
A. derma peel and được mệnh danh là vua của. các con đeo ở vùng núi miền Bắc là cung. đường đèo núi hiểm trở dài khoảng 20 km. thuộc xã Khả Vy và phải lủng huyện Mèo. Vạc Hòa xã Tả Lủng