Đặt phòng ở đâu khi lần đầu tiên đến Bangkok Lưu ý khi đặt phòng khách sạn Thành Thái Travel
Th11 19 2022

Đặt phòng ở đâu khi lần đầu tiên đến Bangkok? Lưu ý khi đặt phòng khách sạn || Thành Thái Travel
Xin chào tất cả mọi người trong video. ngày hôm nay thì mình sẽ chia sẻ đến cho. các bạn một số bạn mà Mới lần đầu tiên. qua Bangkok du lịch đấy m

Đặt phòng ở đâu khi lần đầu tiên đến Bangkok? Lưu ý khi đặt phòng khách sạn || Thành Thái Travel

Xin chào tất cả mọi người trong video. ngày hôm nay thì mình sẽ chia sẻ đến cho. các bạn một số bạn mà Mới lần đầu tiên. qua Bangkok du lịch đấy mà chưa biết là. nên thuê khách sạn ở khu nào hợp lý và. khu nào thuận tiện. và một số cái lưu ý cơ bản khi mà các. bạn đi thuê khách sạn lúc các bạn đi du. lịch không phải là Thái mà ở Việt Nam. cũng thế Ở đâu cũng thế Mình nghĩ là. cũng nên chuẩn bị cái kiến thức trước. đấy thì khi chúng ta đi du lịch thì đỡ. phải gặp những cái phiền hà rắc rối hơn. trước hết là các bạn khi đi du lịch là. thường là chúng ta phải có cái kế hoạch. trước thì chúng ta đặt vé mất thị trường. chúng ta Săn vé giá rẻ thì đâu đó tầm. trước 15 ngày hoặc một tháng gì đấy thì. trong thời gian đó các bạn chuẩn bị. thông tin tìm hiểu xem là trạng thái nên. đi chỗ nào Chỗ nào trước rồi là sau đó. bạn mới tìm cái vị trí khách sạn Phù hợp.

Nhưng theo mình thấy thì trong khu Băng. Cốc thì có đâu đó tầm khoảng mấy khu 6. khu mà mà hay kiểu mình thuận tiện cho. cái việc mà mình vừa đi chơi luôn. và vừa đi chơi xong về nghỉ ngơi gần đấy. thì thường là vào cũng tùy luôn mục đích. sử dụng một số anh chị qua chơi qua du. lịch kết hợp đánh hàng luôn thì thường. người ta ở luôn khu trung tâm khu. pattona. này là cái khu mà. có nói chung là đa dạng tầng lớp khoa. chơi qua du lịch qua tìm hang đánh hàng. và trong đó cũng có một số cái. có rất nhiều không bằng một số rất nhiều. cửa hàng bán đồ và bán trong đấy thì. cũng là gọi là bán sỉ đi. nguồn hàng được chủ yếu toàn là áo quần. bây giờ mỹ phẩm thì mỹ phẩm thường là. thật ra thì mỹ phẩm này thường là mỹ. phẩm không được chất lượng tốt lắm đâu. nhưng mà có cửa hàng là mỹ phẩm tốt đây. thì mình cũng không phải là vơ được lắm.

Nhưng đây mình chia sẻ kinh nghiệm thế. thôi Còn bạn nào cảm thấy là mình nói. sai thì cứ Hôm nay bên dưới mình sẽ sửa. lại nhưng thường là trong khu này là như. thế đấy có đầy đủ áo quần giày dép các. kiểu thì đó là cái khu chợ mà cái khu. chợ mà. đấy thôi thì cứ đi vòng vòng vòng xem. mua được nhiều thứ thì cũng trong cái. chợ luôn thì có nhiều khách sạn Nếu các. bạn ở ngoài đường lớn một tí thì khách. sạn nó cao hơn nhưng trong chợ thì khách. hàng đâu đó tầm khoảng. 500.000. đến tầm 1 triệu một đêm đấy thì nó giao. dịch thì các bạn ra chợ mua đồ xong rồi. đưa về khách sạn đóng gói còn tiện rồi. thì các bạn đi chơi luôn đi chơi đi chơi. có thể là bắt xe luôn đi chơi ra các khu. khác đi chơi. rồi là tối về cũng thuận tiện bởi vì khu. đấy Đi tương đối đơn giản Tiếp theo là. cái khu thứ hai đó là khu Sông Công vích.

Thì số không biết này Thực ra là một con. đường các bạn ạ Con đường này nó. tính năng dài đấy Rất Dài Và Rất Xa đấy. các bạn ạ đi hết cái con đường này nhiều. khi gặp tắc đường có khi đi mất 3 tiếng. 4 tiếng không biết đã qua được hay chưa. Đây là mình nói đến vấn đề là các bạn đi. từ đầu đường đến cuối đường nhiều khi. các bạn viết tắt luôn. thì không sao trong cái khu này có nhiều. khu vực vui chơi giải trí có cả vui chơi. có thường có dịch vụ vui vẻ đấy ai muốn. các kiểu đấy thì. theo mình nghĩ là thôi. nếu mình đi du lịch thì mình sẽ chọn ở. khu ven hơn một tí Mình không học ở. trong khu số khung vít này bởi vì đây là. khu trung tâm mà nó. giá khách sạn nó tương đối là đắt đỏ thì. mình nghĩ là mình ra khu bên ngoài hơn. một tí hoặc là mình sẽ ở khu vực Nam. luôn để lỡ mình cần mua hàng mua đồ gì. thì mình ấy luôn cho nó thuận tiện và.

Cái khu vực thứ ba đó là khu vực. Siam Siam và tiếng Thái người ta gọi là. xi am pragon thì cái này Thực ra là nó. là hai phân ra làm hai tòa nhà một cái. tòa nhà để mà chuyên bán cái đồ đổ cao. cấp đấy giá mấy chục triệu trở lên đấy. các cái túi các cái hãng thương hiệu lớn. là thường ở đây một bên cạnh cái tòa nhà. này Trung tâm thương mại xe pragon hay. là có cái khách sạn thì trong cái khu. này thì các bạn dễ dàng di chuyển nhưng. mà giá cao và nào có tiền thì ở luôn. khách sạn ở gần xe em đấy cho nó thuận. tiện đấy một đêm tầm 2 triệu Gì đấy thì. có khi không đến thì mình tìm cái chỗ. khách sạn nào mà nó có giảm giá đến từ 1. triệu hoặc là một triệu. hai một đêm thì cũng ok rồi. xong thì mình qua chỗ Center War ở đối. diện Center có mấy khách sạn cũng cũng. hợp lý đấy. Nhưng mà mình nghĩ là các bạn khi mà các.

Bạn book khách sạn ở trên cái app đấy. thì thường là cũng các bạn chỉ xem được. cái vị trí thôi Thôi thì các bạn cứ xem. cái khu trung tâm đi khu trung tâm. Center War hoặc siamad. Thì đấy là trong cái khu trung tâm thì. cứ xem ở trong đấy Cái nào hợp lý thuận. tiện đấy. mà bạn nào có nhu cầu không thì mình qua. luôn bay Yok Sky cho nó vui vẻ thì bây. giờ cái. ví dụ anh em là tầm khoảng. 1.200800 rưỡi 850 ngàn một người thì vào. đấy là. đồ ăn thì tha hồ nhưng mà có cái là cũng. hơi đông cho nên các bạn nhớ là một là. đi sớm mà hai là đi muộn hơn một tí Nếu. các bạn đi sau 7 giờ đấy thì là các bạn. được giảm giá 20% gì đấy sau 7 giờ tối. nhé nhưng mà chỉ được ăn có hình như là. 2 tiếng hay là ăn đến đến 9 giờ gì đấy. thì hôm đấy mình đi thì cũng đến nơi đặt. vé trước mà mình lại đến muộn mất thì. thôi thì ăn được đến Nói chung là ăn no.

Nê rồi. thì mà khách trong đấy đông chủ yếu là. cách người Trung Quốc. và có nghệ sĩ nhiều khi có một số nghệ. sĩ người ta đến với người ăn nhưng mà. trường hợp đấy thì chắc là bây giờ ít. rồi hồi xưa nhiều nhưng bây giờ chẳng. cho thì thôi các bạn cứ qua đi ăn thử. nếu có gì thì cứ comment bên dưới cho. mình để mình biết thêm và mình chia sẻ. cho các bạn thì trong video này mình sẽ. chia sẻ một số cái thông tin cơ bản thôi. để các bạn khi các bạn book. book phòng khách sạn để các bạn biết. được là cơ bản là phòng khách hàng sẽ. tầm bao nhiêu tiền thì cơ bản Chủ yếu là. phòng. các bạn cứ vào trong cái app Agoda đây. Mình không quảng cáo nhé không lấy tiền. quảng cáo hay không. mình hay dùng Agoda hơn thì hay có. khuyến mãi hơn mà giá thì cũng mình cứ. xem khoảng giá thôi vừa túi tiền của. mình thôi thường thì mình nên chọn khách.

Sạn trên 500 các bạn nhé trên 500.000. một đêm cho đến tầm 2 triệu thôi chứ Ừ. thì các bạn có tiền thì có thể 3 4 triệu. thì không biết mình thì tầm đấy thì mình. nghĩ là ok rồi mình cứ ở trong khu trung. tâm thoải mái đi lại rồi bữa tối mình ra. mình đi chơi đi dạo phố này nọ. đi được cả đêm luôn đi đến 12 giờ sáng. luôn thành phố cũng không tắt đèn đâu. ok thì sau đây một số cái lưu ý. nếu bạn. check in thì thường là ở Thái thì cũng. giống như ở Việt Nam bây giờ thì người. ta cũng cho các bạn check in vào tầm đâu. đó tầm 2 giờ chiều. 2 giờ chiều có khi là 2 rưỡi tùy khách. sạn mà thường là 2 giờ chiều đấy thì các. bạn có thể đến đó rồi gửi đồ đấy là lễ. tân trước rồi mình đi ăn đi uống tí mình. quay lại mình check in cũng được đấy còn. giờ trả phòng thì các bạn trả trước 12. giờ trưa Nếu các bạn trả sau 12 giờ trưa.

Thì tùy chính sách người ta sẽ lấy thêm. 30% hay mấy phần trăm của cái tiền phòng. đấy đấy. thì thôi Mình cứ trả luôn trước giờ trưa. đi mà thường mình khách du lịch thì mình. trả luôn buổi sáng Mình mang hành lý. mình đi chơi tiếp để mình lỡ mình ra. khách sạn mình ra sân bay luôn chứ không. nên là mình mình đi chơi thì mình về. khách sạn như thế mất 2 vòng mà nhiều. khi ở Bangkok là đi xe nó bị tắc đường. một cái là mình lại khó xử ngay đấy thì. thôi các bạn cứ ăn sáng trong rồi trả. phòng luôn mang theo hành lý Đi luôn thì. nếu các bạn mang hành lý mà khó khăn quá. thì các bạn cứ gọi xe bên mình thì bên. mình sẽ đưa đón các bạn đi chơi thì các. bạn bỏ hành lý thoải mái cả ngày luôn. đấy có chỗ cắt hành lý đi chơi chụp ảnh. thoải mái mang theo hành lý mang theo. gậy để chụp ảnh mà theo thiết bị qua. phim ok hết khách sạn ở Thái thì thường.

Là sẽ không có cái dịch vụ mà đưa đón. sân bay. mà trường hợp có đây không phải là tất. cả đều không có mà thường là ít mình. thấy ít mình thấy ít thôi chứ không biết. là có nhiều hay không đấy thì mà thường. là nếu có đi nữa có cái dịch vụ đón sân. bay nữa thì cái giá của khách sạn đưa ra. cũng tương đối cao hơn so với giá mà các. bạn tự đi Thôi thì một là các bạn đi vào. luôn bằng cái iPhone lính từ cái chỗ sân. bay lớn xung quanh aum vào trong trung. tâm các bạn đi airport lên các bạn đi. mất mấy chục bạc thôi đi vào tới trung. tâm rồi các bạn bắt grab hoặc là túc túc. đến chỗ khách sạn của các bạn thì tốn. chẳng bao nhiêu tiền cả đấy mà các bạn. lại còn được trải nghiệm thêm Còn nếu. không thì các bạn cứ liên hệ cho mình. rồi lấy xe của bên mình đón các bạn từ. sân bay về khách sạn thì giá cả thì mình. nghĩ là rẻ hơn khách sạn là chắc rồi.

Mình nghĩ là như thế còn trường hợp các. bạn là khách VIP hay là như thế nào mà. được giá rẻ hơn của bên mình thì mình. không biết đấy thì thôi thì cứ ủng hộ. bên mình thôi tình cảm thôi trong video. này mình chia sẻ cho các bạn một số thứ. để khách sạn thì bạn nào có nhu cầu đi. du lịch Thái Lan mà chưa có lịch trình. hay chưa có khách sạn chưa có nói chung. là chưa có gì hết Có thì liên hệ với. mình hỗ to bụng khách sạn Book vé máy. bay book Nói chung là bụng các kiểu. mà chủ yếu là búp xe vì cái xe và hướng. nhân viên là quan trọng nhất. nếu các bạn đi Đoàn tầm 8 9 người 10. người là nên có xe để đi luôn cho nó. thuận tiện không là nhiều khi không có. xe là mình mất thời gian thì mình xin. kết thúc video tại đây bạn nào có nhu. cầu muốn mình làm thêm về chủ đề nào thì. xin hãy comment ở dưới mục mô tả của. video này và mình xin cảm ơn tất cả các.


https://youtu.be/JLraL2XkZ7AĐặt phòng ở đâu khi lần đầu tiên đến Bangkok? Lưu ý khi đặt phòng khách sạn || Thành Thái Travel
Xin chào tất cả mọi người trong video. ngày hôm nay thì mình sẽ chia sẻ đến cho. các bạn một số bạn mà Mới lần đầu tiên. qua Bangkok du lịch đấy m